Lẩu Thái Hải Sản

Lẩu Thái Hải Sản là một trong những món ăn được yêu thích nhất tại nhà hàng MasterChef – Chuỗi nhà hàng duy nhất tại Hà Nội của Giám Khảo Vua Đầu Bếp Việt Nam – Chef Phạm Tuấn Hải. Cũng không có gì là lạ khi nó được chế biến trực tiếp bởi đầu bếp nổi tiếng người Thái Lan Prasit Yudee, người được mệnh danh là Vua Lẩu Thái.

Vua Lẩu Thái – Prasit Yudee.

Một nồi lẩu thái có ngon hay không, điều đầu tiên phải nói đến chính là nước lẩu. Nước lẩu thái tại nhà hàng MasterChef được biến tấu từ món Tom Yum, một loại canh chua cay rất nổi tiếng của Thái Lan với các loại gia vị được chọn lựa hết sức kĩ lưỡng và cầu kì. Toàn bộ nguyên vật liệu từ ớt, lá chanh…. đều được nhập khẩu 100% từ Thái Lan, trải qua rất nhiều công đoạn chế biến công phu theo công thức độc quyền của vị bếp trưởng người Thái mới cho ra được một nồi nước lẩu thái với vị chua thanh, ngọt dịu và cay nồng nhưng không hề gắt.

Yếu tố tiếp theo để có một nồi lẩu thái hải sản ngon, dĩ nhiên phải là hải sản. Các loại hải sản tại nhà hàng MasterChef đều được lựa chọn một cách kĩ càng để luôn đảm bảo các yếu tố Tươi, Ngọt và Chắc. Những con tôm, ngao, bề bề, mực….chắc nịch, ngọt thịt, tươi xanh cùng với các loại rau, nấm hương, nấm rơm….kết hợp với nước lẩu chua cay chuẩn vị tạo nên một nồi lẩu thái hải sản thơm ngon đặc biệt mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì một nhà hàng nào khác.

Giá cả cũng rất hợp lí, chỉ với 550k bạn đã có một nồi lẩu thái hải sản đầy đặn, thơm ngon cho một bàn 4 – 6 người ăn.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đặt chỗ để cùng bạn bè và người thân thưởng thức món ăn vô cùng hấp dẫn này thôi nào.