Lẩu Thái bò Mỹ

Lẩu Thái là một món ăn rất được người Việt ưa chuộng bởi hương vị chua cay đặc trưng của nó, nhưng để tìm được một nhà hàng tại Hà Nội có món lẩu thái ngon chuẩn vị thì lại không phải là dễ.

Lẩu Thái tại Nhà hàng Masterchef có 2 loại nhân cho bạn lựa chọn là lẩu thái bò mỹlẩu Thái hải sản. Trong đó, Lẩu thái bò mỹ là sự kết hợp giữa nước dùng tom yum vô cùng đặc trưng của Thái lan và thịt bò ba chỉ mỹ nhập khẩu.

Nguyên liệu làm ra món lẩu Thái bò Mỹ có thực sự vệ sinh?

Không chỉ với món lẩu thái bò mỹ, tất cả món ăn tại nhà hàng masterchef đều là những nguyên liệu tươi ngon nhất, đảm bảo vệ sinh nhất và có nguồn gốc rõ ràng, 100% gia vị làm nên món lẩu thái bò mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ thái lan, được chính tay masterchef phạm tuấn hải kiểm tra chất lượng trước khi được sơ chế và chế biến.

Lẩu Thái bò Mỹ ăn kèm với những gì?

Lẩu thái có thể ăn kèm với rau, mỳ, bún miến, tuy nhiên, trong lúc chờ đợi món lẩu thái thì thực khách hoàn toàn có thể thưởng thức các món khác tại nhà hàng như tom sum. pad thái, gỏi miến thái lan , xôi xoài thái lan. nếu không muốn ăn món thái, thực khách hoàn toàn có thể chuyển sở thích sang các món hồng kông, món âu, bít tết hay những món khác.

Giá của món lẩu Thái bò Mỹ là bao nhiêu?

Hiện tại, ở nhà hàng masterchef, một nồi lẩu thái bò mỹ cho 4 người ăn có giá 395k. mỗi người bỏ ra chưa đến 100k là đã có thể thưởng thức một nồi lẩu thái ngon mê ly đúng điệu. Ngoài ra hiện nay, tại nhà hàng đang có chương trình khuyến mãi chỉ với 199k 1 người, quý khách có thể ăn tẹt ga, không giới hạn.

Còn chần chừ gì nữa hãy tới ngay nhà hàng masterchef 28 hàng tre hoặc 404 xã đàn để thưởng thức món lẩu thái bò mỹ ngon mê ly đúng điệu này.