Bít tết sốt nấm

Bít tết sốt nấm là một trong 8 loại bít tết rất được ưa thích tại nhà hàng masterchef.  Bít tết sốt nấm được Chef Phạm Tuấn Hải chế biến theo công thức độc quyền mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì địa chỉ nào khác.

Miếng thịt bò bít tết của nhà hàng masterchef có xuất xứ từ Úc, sử dụng bò Rib Eye nạc lưng nguyên chất, bổ sung các chất dinh dưỡng Protein, vitamin B6, B12 và đầy đủ khoáng chất: sắt, kẽm… cho cơ thể .dùng chung với  sốt nấm đặc trưng được chế biến cầu kỳ, tinh tế đảm  bảo cho thực khách giá trị dinh dưỡng cao cũng như nét đẹp trong khâu trang trí

Nấm là thực phẩm giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch. Thịt bò nấu chung với nước sốt nấm vừa ngon vừa thanh đạm, được ăn kèm với khoai.  Đây sẽ là một món ăn tuyệt vời sau một ngày làm việc vất vả.

Bít tết sốt nấm là một trong những món ăn mang phong cách Fusion được kết hợp giữa hương vị châu Âu và châu Á.  Giá: Chỉ 170k/suất. 

Ngoài bít tết sốt nấm, quý khách hàng đến với nhà hàng masterchef có thể thưởng thức các loại bít tết khác của nhà hàng như bít tết sốt tiêu, bít tết sốt bạc hà hay bít tết sốt nhật. Quý khách có thể tha hồ lựa chọn các món bít tết tại cửa hàng.

Đặc biệt, trong các ngày thứ 2,3,4 hàng tuần sẽ được giảm giá 12%, chỉ còn 150k/suất.