Bít tết sốt Nhật

Bò bít tết có xuất xứ từ Châu Âu, dùng thay thế cho cơm,bổ sung các chất dinh dưỡng Protein, vitamin B6, B12 và đầy đủ khoáng chất: sắt, kẽm… cho cơ thể con người.

Master chef sử dụng bò Rib Eye nạc lưng nguyên chất xuất xứ từ Úc, kết hợp với những dòng sốt dùng kèm đặc trưng và tinh tế, chế biến kỳ công như sốt  nấm – sốt rượu vang đỏ – sốt tương nhật – sốt phô mai – sốt tiêu – để thực khách có nhiều sự lựa chọn theo sở thích., ăn kèm với bò bít tết là rau quả và tinh bột từ dòng khoai lang xuất xứ từ Nhật.

Bò bít tết là một trong những món ăn kết hợp giữa Âu lẫn Á được khách hàng yêu thích nhất tại Nhà hàng Master chef – 28 Hàng Tre.