Bít tết sốt bạc hà

Bò bít tết sốt   bạc hà là sự kết hợp tinh tế giữa vị ngọt đậm đà của thịt và nước sốt  thơm lừng hương bạc hà. Vị cay cay the the rất lạ kết hợp với vị ngọt của thịt bò làm cho món ăn có một hương vị đặc biệt khó quên.

Bít tết sốt bạc hà của nhà hàng masterchef cực ngon. Với một  ly vang đỏ dùng với miếng bít tết bò nóng hổi, dậy mùi thơm nồng của  những món đi kèm,vị  cay cay nơi đầu lưỡi của sốt bạc hà, thêm chút béo ngậy ngòn ngọt của sữa tươi quả là sự kết hợp hoàn hảo.

Món bò bít tết theo đúng kiểu Pháp khá ngon. Miếng bò thơm mềm, vị ngọt của thịt còn giữ nguyên. làm cho thực khách ăn một lần nhớ mãi.

Không chỉ có  bít tết sốt bạc hà, tại masterchef, thực khách còn có thể được thưởng thức các món bò bít tết khác như bít tết sốt nấm, bít tết sốt tiêu hay bít tết sốt Hàn hoặc bít tết sốt rượu vang đỏ, thực khách có thể thoải mái lựa chọn món ăn mình yêu thích, không bị gò bó theo một khuôn khổ nào mà vẫn có được một bữa ăn hoàn toàn như ý

Ngoài việc mang đến sự ngon miệng cho thực khách thì món ăn còn ấn tượng và đẹp mắt. Việc theo đuổi phong cách hiện đại giúp chef Hải luôn có ý thức về việc sử dụng các nguyên liệu để trang trí đồ ăn. Toàn cảnh nhà hàng được mô phỏng như trường quay “Vua đầu bếp”, mang đến cho thực khách cảm giác chính bản thân mình là vị giám khảo của một cuộc thi nấu ăn tầm cỡ.

Đến với nhà hàng masterchef, quý khách sẽ được thưởng thức một bữa ăn thật thú vị.

Đặc biệt, trong các ngày thứ 2,3,4 hàng tuần sẽ được giảm giá 12%, chỉ còn 150k/suất.