Địa chỉ quán lẩu ngon ở Hà Nội

Để ăn một mình thì việc lựa chọn địa điểm sẽ không có gì khó khăn nhưng với một nhóm người như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… thì cần phải “cân não” xem quán nào ngon, quán nào chất lượng mà giá thành lại hợp lý. Và thông thường với nhóm đông người, chúng ta thường có xu hướng lựa chọn những quán lẩu ngon.

Tại Hà Nội, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều quán lẩu cũng như các quán ăn khác nhau trong đó, chúng ta không thể bỏ qua nhà hàng Master Chef của đầu bếp nổi tiếng – Chef Phạm Tuấn Hải – Giám khảo chương trình Vua đầu bếp Việt Nam.

Hiện nay, nhà hàng đang phục vụ chủ yếu các món lẩu như: Lẩu cháo chim cốm, lẩu thái bò Mỹ/hải sản, lẩu riêu cua bắp bò, lẩu cháo sườn lòng ngô non, lẩu cua biển bí xanh,…Tất cả được chế biến theo công thức riêng biệt , độc quyền mà bạn chỉ có thể cảm nhận khi thưởng thức tại đây. Bên cạnh đó, nhà hàng còn phục vụ đa dạng các món khác nhau như: món Việt, món Thái, món HongKong,… Và đặc biệt không thể không kể đến Set Tôm hùm thượng hạng và Bít tết Nhật cao cấp ở đây. Cùng với đó là những món khai vị, tráng miệng hấp dẫn được trang trí đẹp mắt khiến thực khách không chỉ cảm nhận bằng vị giác hay khứu giác mà còn là cả thính giác nữa.

Thêm một điểm cộng nữa cho quán lẩu ngon –  Nhà hàng Master Chef đó là có 2 cơ sở, tại 28 Hàng Tre và 404 Xã Đàn. Đây đều là 2 khu phố sầm uất, náo nhiệt của Hà Nội. Ngược lại với sự ồn ào đó, khi bước vào bên trong nhà hàng, điều đầu tiên bạn cảm nhận được chắc chắn sẽ là sự gần gũi, ấm cúng, không còn những xô bồ, mệt nhọc.

Thiết kế bên trong nhà hàng được lấy cảm hứng từ chương trình MasterChef, mang hơi hướng phong cách Châu Âu, vừa cổ kính, vừa hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế. Trong khi cơ sở 28 Hàng Tre phù hợp hơn với nhu cầu ăn uống của nhóm từ 2 – 10 người thì cơ sở 404 Xã Đàn lại rộng rãi và thích hợp hơn với nhu cầu như sự kiện, hội họp, tiệc,…

Là một siêu đầu bếp tỉ mỉ và khó tính, Chef Phạm Tuấn Hải luôn chăm chút và để ý tới từng ngóc ngách, tiểu tiết trong nhà hàng của mình như: bàn ghế, khăn trải bàn, ly, chén, thìa, dĩa, đồng phục của nhân viên. Vì Chef Hải muốn thể hiện tình cảm và sự tôn trọng nhất tới tất cả thực khách ngay khi đặt chân vào nhà hàng.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2015 và hiện có 2 cơ sở cho nên nhà hàng MasterChef luôn hiểu và mong muốn đặt sự trải nghiệm của thực khách lên hàng đầu. Hơn nữa nhà hàng luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi để có thể khắc phục hoàn thiện và phục vụ tốt hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , nhiệt tình, nhanh nhẹn, chu đáo cũng là một điểm cộng của nhà hàng.

Do đó, nếu đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ quán lẩu ngon hay các món ăn đặc sắc khác nhau trên thế giới thì nhà hàng MasterChef chắc chắn là điểm đến đáng để cho bạn và người thân đặt niềm tin.